Điều khoản chung

2020-09-24 15:09:01

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định đặt mua vé máy bay:

 

1. Hướng dẫn sử dụng website vehaiduong.vn

 

Khi vào website vehaiduong.vn của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi xác nhận hoặc cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể đặt mua vé máy bay trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin vé máy bay dưới hình thức đại lý vé máy bay chứ chúng tôi không phải hãng hàng không nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Ý kiến khách hàng

 

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3 Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 

Khi quý khách đặt hàng tại vehaiduong.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, vehaiduong.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại vehaiduong.vn.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đặt vé máy bay, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

 

vehaiduong.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận vé máy bay hoặc chuyển khoản.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt vé máy bay. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng vé máy bay có giá trị cao từ 20 mươi triệu trở lên, vehaiduong.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

 

 

5. Chương trình khuyến mãi

 

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vehaiduong.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của vehaiduong.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại vehaiduong.vn là hai (02) vé máy bay trở lên. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

vehaiduong.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia

 

6. Mã giảm giá

 

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà vehaiduong.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của vehaiduong.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân hoặc với mục đích mua đi bán lại.

vehaiduong.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, vehaiduong.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

 

7. Khu vực giao hàng

 

vehaiduong.vn giao hàng toàn quốc đối với vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế do chính vehaiduong.vn phân phối.

Mức phí giao vé máy bay, hóa đơn, chúng từ kèm theo được quy định tại biểu phí giao hàng được đăng tải trên website vehaiduong.vn và được chúng tôi thông báo cho Quý khách hàng trước khi giao vé máy bay, hóa đơn, chúng từ kèm theo đến Quý khách hàng

8. Giá cả

 

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại mục đặt vé máy bay của website vehaiduong.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt vé máy bay.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng vé máy bay, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ hạng vé máy bay nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

 

Quý khách lưu ý rằng trong nỗ lực thông tin nhanh nhất giá vé máy bay đến Quý khách hàng, chúng tôi đăng tải các bài viết cập nhật giá vé máy bay. Các bài viết này chỉ mang tính tham khảo vì giá vé máy bay thay đổi liên tục do sự điều chỉnh chính sách giá vé máy bay của các hãng hàng không. Tại thời điểm Quý khách tiếp cận các bài viết này có thể giá vé máy bay đã thay đổi theo hướng tăng lên hoặc giảm xuống. Quý khách gọi ngay đến tổng đài vé máy bay của Công ty Cổ phần DVTM Ngọc Anh – 0911.356.555 để được tư vấn hoặc hướng dẫn về giá vé máy bay.

 

9. Điều kiện và Điều khoản sử dụng Phiếu Giảm Giá và Mã Giảm Giá

 

Các điều khoản và điều kiện sau sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá dành cho các chương trình khuyến mãi (sau đây gọi chung là “Phiếu Giảm Giá”), với điều kiện là các phiếu giảm giá này được cấp không điều kiện. Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng phiếu giảm giá và mã giảm giá vui lòng tham khảo tại các phiếu giảm giá mà chúng tôi gửi cho Quý khách

 

10. Thông tin điều kiện vé máy bay

 

vehaiduong.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng hạng vé máy bay mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật đầy đủ nhất đối với từng hạng vé của tất cả các hãng hàng không.

Trong trường hợp đặt vé máy bay quý khách nhận được không đúng như những gì mà vehaiduong.vn đã mô tả trong phần thông tin vé máy bay, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất để chúng tôi kịp thời hỗ trợ Quý khách.

 

11. Chính sách về chất lượng dịch vụ vé máy bay

 

vehaiduong.vn hướng đến việc cung cấp vé máy bay và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua vé máy bay của các hãng hàng không được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán vé máy bay của các hãng hàng không không đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn an toàn hàng không theo quy định của tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ về tính xác thực của vé máy bay, chất lượng dịch vụ vé máy bay vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại vehaiduong.vn để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 

12. Thương hiệu và bản quyền

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web vehaiduong.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

13. Quyền pháp lý

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

14. Quy định về bảo mật

 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

15. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại vehaiduong.vn

 

Hiện nay, chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản. Chỉ những tài khoản được đăng tải tại mục thanh toán của website vehaiduong.vn mới được chấp nhận thanh toán.

 

16. Giao kết giao dịch tại vehaiduong.vn

 

Khách hàng khi đặt vé máy bay tại website vehaiduong.vn phải thực hiện các thao tác đặt vé máy bay và nhận vé máy bay theo trình tự sau:

 

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại Phòng vé máy bay Ngọc Anh

 Quý khách thanh toán trực tiếp tại Phòng vé máy bay Ngọc Anh

 

Địa chỉ: 240 Yết Kiêu, P. Hải Tân, TP Hải Dương, Hải Dương.

 

Điện thoại: 0911.356.555

 

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ Quý khách yêu cầu

 

Nhân viên giao vé máy bay của Phòng vé máy bay Ngọc Anh sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách chỉ định.

 

Cách 3: Thanh toán vé máy bay bằng hình thức chuyển khoản

 

Quý khách có thể thanh toán vé máy bay cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM hoặc qua Internet banking vào 1 trong các tài khoản được đăng tải tại mục thanh toán của website vehaiduong.vn

 

17. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại vehaiduong.vn

 

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

Đã đặt vé máy bay nhưng chưa có sự xác nhận giữa khách hàng với nhân viên của Công ty.

 

Đã đặt vé máy bay nhưng chưa thanh toán, chưa xuất vé máy bay.

18. Chính sách hoàn hủy vé máy bay và hoàn tiền

Người sử dụng chấp thuận rằng các hãng hàng không có thể hủy chuyến bay mặc dù đã bán vé cho hành khách vì lý do kỹ thuật, an toàn, an ninh hay các lý do bất khả kháng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng ngay sau khi nhận được thông báo từ các hãng hàng không về việc hủy vé, hủy chuyến và giải pháp đề xuất của hãng hàng không.

 

Điều kiện hoàn/hủy vé sẽ được thực hiện theo qui định của hãng hàng không. Chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả khách hàng khoản tiền hoàn lại từ hãng hàng không ngay sau khi nhận được từ hãng hàng không nhưng không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải hoàn lại khoản phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho chúng tôi; 

 

Hình thức hoàn trả : Trả trực tiếp cho khách hàng mua vé bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng công ty Ngọc Anh.

 

Khách hàng đã mua vé nhưng vì lý do cá nhân không muốn tiếp tục hành trình mà muốn thay đổi hành trình hoặc hoàn vé đối với hành trình đã mua, khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí, phụ phí, chênh lệch giá liên quan tới việc hoàn/thay đổi hành trình theo qui định của các hãng hàng không áp dụng đối với loại vé mà khách hàng đã mua và chúng tôi không có trách nhiệm phải hoàn lại phí dich vụ khách hàng đã trả cho chúng tôi;

 

Khách hàng đã mua vé nhưng không thực hiện hành trình mà muốn đổi tên cho bạn bè hay người thân, tùy theo qui định của các hãng hàng không, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đổi tên nếu được phép với điều kiện khách hàng phải thanh toán các khoản phí đổi tên theo qui định của các hãng hàng không;

 

Các hãng hàng không có thể thay đổi giờ bay sớm hoặc muộn hơn so với giờ bay đã định, chi tiết ký hiệu chuyến bay vì lý do kỹ thuật hay an ninh hàng không, trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ các hãng hàng không đối với các thay đổi đó theo số điện thoại đã đăng ký khi mua vé máy bay. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng thông tin ngay tới khách hàng các thay đổi này ngay sau khi nhận được thông báo từ các hãng và chúng tôi hoàn toàn được miễn trừ mọi trách nhiệm đối với việc thay đổi giờ bay;

 

19. Giải quyết hậu quả do lỗi cung cấp sai thông tin đặt vé máy bay

 

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại vehaiduong.vn Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử vehaiduong.vn, vehaiduong.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

Đã thông báo cho chúng tôi về việc hủy đặt vé máy bay trước khi xác nhận với chúng tôi về tính chính xác của thông tin đặt vé máy bay.

Đã thông báo cho chúng tôi việc hủy đặt vé máy bay trước khi thanh toán và chúng tôi chua xuất vé máy bay.

 

20. Giải quyết tranh chấp

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại vehaiduong.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

21. Quy định chấm dứt thỏa thuận

 

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của vehaiduong.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 

22. Những quy định khác

 

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại vehaiduong.vn.

 

Xin quý khách lưu ý chỉ đặt mua vé máy bay khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi 0911.356.555 để được tư vấn và hỗ trợ.

Điểm đi

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Vân Đồn
 • Hà Nội
 • Hải Phòng

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul, Incheon
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo
 • Campuchia

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Điểm đến

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Vân Đồn
 • Hà Nội
 • Hải Phòng

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul, Incheon
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo
 • Campuchia

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Ngày đi
Ngày về
Tháng đi
Tháng về
Người lớn (12+ tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (0 - 2 tuổi)
Đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUÔC TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!